Thông tin gửi phụ huynh lớp “Chào bạn tiếng Việt”

Xin chào tất cả các quý phụ huynh, “Chào bạn tiếng Việt” là dự án phi lợi nhuận nhằm mang tiếng Việt và giá trị văn hoá Việt Nam đến gần hơn với các bạn nhỏ đang sinh sống tại nước ngoài. Các lớp học ngoài dạy tiếng Việt còn giúp các bé học thêm về văn hoá truyền thống Việt Nam. Khóa học sẽ kéo dài khoảng 10 tuần và buổi học thường được tổ chức vào cuối tuần, thời lượng buổi học là 1 tiếng. Sau mỗi khóa học, các bé sẽ được nhận giấy chứng nhận và quà tặng từ trung tâm. Hiện tại, trung tâm Hanoi Language & Culture Academy (Hanoi L&C Academy) đã có các lớp cho các bạn nhỏ Việt Kiều tại Úc và các nước Âu Mỹ, các lớp đều nhận được những phản hồi rất tích cực cả từ phụ huynh và các bé.

Để lớp học của chúng mình được hiệu quả, trung tâm gửi một số thông tin Quý phụ huynh trước khi khai giảng khóa học mới.

1, Nội quy lớp học

Nội quy của lớp: Bố mẹ giúp các con hiểu và nắm được nội quy lớp học để có sự tương tác phù hợp và buổi học được hiệu quả hơn nhé ạ.

2, Thư gửi bố mẹ

Thư gửi đến các quý phụ huynh.

Dưới đây là những lời nhắn nhỏ mà trung tâm muốn gửi tới bố, mẹ. Trong quá trình học, các con sẽ cần rất nhiều sự hỗ trợ của bố mẹ. Vì vậy để buổi học đạt hiệu quả tốt nhất, rất mong bố mẹ dành thời gian tham gia vào buổi học cùng các con ạ.

3,  Link zoom

Link zoom: Lớp của các con sẽ được diễn ra trên ứng dụng Zoom. Bố mẹ chuẩn bị thiết bị có kết nối ứng dụng zoom cho con nhé. Cô giáo sẽ mở lớp Zoom trước giờ học 10 phút. Nên bố mẹ cũng thử vào lớp trước giờ học 5-10 phút để nếu có sự cố về âm thanh và hình ảnh, mình sẽ xử lý kịp thời ạ.

Link zoom giáo viên: trung tâm sẽ gửi sau

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, bố mẹ có thể liên lạc với trung tâm qua những kênh sau:

Trung tâm Hanoi Language & Culture Academy

🌈Địa chỉ: CT4, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

🌈SĐT/Zalo/WhatsApp: + 84 38.83.83.789

🌈Web: https://hanoilanguage.vn/ 

🌈Fanpage: https://www.facebook.com/hanoiacademi 

🌈Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIEBPWZW0PFSqL6dN-DBblg 

🌈Group học tiếng Việt free: https://www.facebook.com/groups/tiengvietchotreem 

🌈Instagram: https://www.instagram.com/hanoi.vietnamese/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *