Ms. Thuỳ Linh – CEO

“Mỗi buổi sáng thức giấc bạn đều có 2 lựa chọn: Một là tiếp tục ngủ với giấc mơ của mình, hai là thức dậy để theo đuổi giấc mơ. Nếu mơ ước của bạn hiện tại là có thể biết thêm một ngôn ngữ mới, sống một cuộc đời mới vậy thì hãy thức dậy ngay bây giờ. Hanoi L&C Academy sẽ tiếp thêm động lực, vực dậy tinh thần và giúp bạn có thêm quyết tâm học ngoại ngữ nhiều hơn nữa”

OUR CO-FOUNDER

MR. DŨNG
GENERAL DIRECTOR

Giám đốc điều hành của Hanoi L&C Academy

” Vị trí và vai trò của tiếng Việt ngày càng được đánh giá cao hơn và là một cầu nối quan trọng có tính quyết định trong giao lưu giữa Việt Nam với thế giới. Đặc biệt đối với cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam, tiếng Việt lại càng trở lên quan trọng. Hiểu được điều đó, chúng tôi xây dựng chương trình tiếng Việt cho người Hàn tại Việt Nam và tất cả các bạn bè quốc tế đang mong muốn làm việc và sinh sống tại đây để giúp họ phát triển công việc, ổn đinh cuộc sống và hiểu têm về văn hoá Việt “

Mr. Dũng Dt

MR. HAN
DIRECTOR OF STRATEGY

Giám đốc chiến lược của Hanoi L&C Academy

Việc tiếng Việt được đưa vào giảng dạy ở những ĐH nổi tiếng nhất của thế giới và khu vực, được công nhận là môn thi ĐH ở Hàn Quốc, được coi là một “chuyên ngữ” trong một số trường phổ thông chuyên ngữ ở Nhật Bản, là ngoại ngữ tự chọn trong trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 ở Đài Loan… là những minh chứng hùng hồn cho vị thế của tiếng Việt”

Mr Han