DỰ ÁN LỚP HỌC TIẾNG VIỆT MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM VIỆT TẠI NƯỚC NGOÀI.

Hiện nay, nhiều người dân Việt Nam có xu hướng muốn sinh sống, du học và làm việc tại nước ngoài nên cộng đồng người Việt tại các nước khác ngày một phát triển. Tuy nhiên con cái của những gia đình định cư tại nước ngoài lại không có nhiều cơ hội học tiếng Việt và rất ít bạn có thể giao tiếp tiếng Việt cơ bản. Rất nhiều bố, mẹ cố gắng dành thời gian để dạy con nhưng hầu như các bạn chỉ có thể nói những câu, từ đơn giản.

Để hỗ trợ cho các phụ huynh có mong muốn cho con học tiếng Việt, trung tâm Hanoi Language & Culture Academy (Hanoi L&C Academy) đã triển khai dự án lớp học tiếng Việt phi lợi nhuận nhằm mang tiếng Việt và giá trị văn hoá Việt Nam đến gần hơn với các bạn nhỏ đang sinh sống tại nước ngoài. Các lớp học ngoài dạy đánh vần, đọc, viết bằng tiếng Việt còn giúp các bé học thêm về văn hoá truyền thống Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giảng dạy cao, khả năng thấu hiểu tâm lý tốt sẽ giúp các bé có hứng thú với lớp học và mong chờ buổi học hơn.

Khoá học sẽ kéo dài khoảng 10 tuần và buổi học thường được tổ chức vào cuối tuần, thời lượng học là 1 tiếng. Sau mỗi khoá học, các bé sẽ được nhận giấy chứng nhận và quà tặng từ trung tâm. Hiện tại, trung tâm Hanoi Language & Culture Academy (Hanoi L&C Academy) đã có các lớp cho các bạn nhỏ Việt Kiều tại Úc và các nước Âu Mỹ, các lớp đều nhận được những phản hồi rất tích cực cả từ phụ huynh và các bé.

Vì là các lớp phi lợi nhuận nên được rất nhiều phụ huynh quan tâm và hưởng ứng. Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em học tiếng Việt hãy mau đăng ký với trung tâm để có những giờ học bổ ích và thú vị cho các bé nhé ạ. Trung tâm Hanoi Language & Culture Academy (Hanoi L&C Academy) sẽ tiếp tục mở thêm các lớp mới, mang cơ hội học tiếng Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới. Bố mẹ hãy đăng ký cho bé nhà mình ngay hôm nay nhé.

Link: đăng ký: https://forms.gle/Bfh8QDa1dbVvYZ6S6 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, bố mẹ có thể liên lạc với trung tâm qua những kênh sau:

Trung tâm Hanoi Language & Culture Academy

🌈Địa chỉ: CT4, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

🌈SĐT/Zalo/WhatsApp: + 84 38.83.83.789

🌈Web: https://hanoilanguage.vn/ 

🌈Fanpage: https://www.facebook.com/hanoiacademi 

🌈Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIEBPWZW0PFSqL6dN-DBblg 

🌈Group học tiếng Việt free: https://www.facebook.com/groups/tiengvietchotreem 

🌈Instagram: https://www.instagram.com/hanoi.vietnamese/ 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *