Lễ ký kết hợp tác giữa Hanoi L&C Academy và Chi nhánh Gyeonggi của Hiệp hội Y tế Hàn Quốc

[Chúc mừng Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Hanoi Language and Culture Academy và Chi nhánh Gyeonggi của Hiệp hội Y tế Hàn Quốc ] 🎉🎉🎉

 

Vào ngày 20/06/2022, Trung tâm Hanoi L&C Academy và Chi nhánh Gyeonggi của Hiệp hội Y tế Hàn Quốc đã ký thỏa thuận hợp tác, thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh hỗ trợ lẫn nhau, nhằm xúc tiến thành công “Dự án thành lập Trung tâm Đào tạo nghề và đưa vào hoạt động Trung tâm Smart Call tại bệnh viện” của KOICA.
Lễ ký kết được tổ chức tại Văn phòng của Trung tâm Hanoi L&C Academy có sự tham dự của đoàn đại biểu Chi nhánh Gyeonggi của Hiệp hội Y tế Hàn Quốc do Bà Hwang Mi Gyeong – Giám đốc điều hành làm trưởng đoàn và Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Giám đốc Trung tâm Hanoi L&C Academy cùng các thành viên của trung tâm.
Tại buổi lễ, bà Hwang Mi Gyeong đã nhấn mạnh dự án của KOICA lần này không đơn thuần chỉ muốn đào tạo nghề mà sẽ cam kết nỗ lực cùng Hanoi L&C Academy thúc đẩy giao lưu hợp tác giáo dục, đồng thời đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của ngành y tế hai nước. Đặc biệt, việc hợp tác lần này cũng góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm và nâng cao mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.
Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, Hanoi L&C Academy đã có cơ hội mở rộng hợp tác giáo dục với các tổ chức lớn của Hàn Quốc, củng cố mối quan hệ sâu sắc với tổ chức KOICA. Hơn nữa, sự kiện này đã khẳng định được chất lượng đào tạo xuất sắc và nâng tầm uy tín của Trung tâm.

HANOI LANGUAGE & CULTURE ACADEMY

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với Hanoi L&C Academy qua các kênh sau:

🌈 Email: info.hanoiacademy@gmail.com

🌈 Địa chỉ: CT4, Khu đô thị Mỹ Đình – Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

🌈 Hotline/Zalo/WhatsApp: +84 38 8383 789

🌈 ID Kakaotalk: Thuylinh590

🌈 Fanapge: https://www.facebook.com/hanoiacademi

🌈 Instagram: hanoi.vietnamese

🌈 Tiktok: @hanoi.academy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *