TIN TỨC

Theo dõi Hanoi L&C Academy thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về lịch khai giảng, lớp học và các hoạt động của chúng tôi.

Read more

GIỜ MỞ CỬA

 • Thứ 2-Chủ nhật:   8.30 – 21.00

CHỌN NGÀY ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

  NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất

   CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT

   VIDEO BÀI GIẢNG

   XEM THÊM

   LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 1

   Hãy đăng ký và trở thành học viên của Hanoi Language & Culture Academy ngay hôm nay thôi!

   ĐĂNG KÝ NGAY THÔI

    
    

   PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN

   Do ngôn ngữ và văn hoá Hàn-Việt vừa giống nhau lại vừa khác nhau nên khi mới chuyển sang sống tại Việt Nam, tôi gặp khá nhiều điều bất tiện. Sau 1 năm học tiếng Việt, tôi có thể giao tiếp các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và đọc được các báo cáo luật bằng tiếng Việt. Điều này giúp ích cho tôi rất nhiều trong thời gian ở Việt Nam. Cảm ơn cô giáo, cảm ơn trung tâm.

   Park Hyun Soo

   Lớp tiếng Việt giao tiếp của tôi có 3 học viên, các buổi học đều rất vui và giáo viên cũng rất quan tâm tới từng người. Bây giờ tôi đã có thể tự tin nói chuyện với bạn bè người Việt Nam rồi. Nhưng điều tôi thấy thích nhất là không khí vui vẻ của lớp học và của trung tâm. Mỗi ngày đến lớp, tôi được các cô hỏi han bằng tiếng Việt, kể câu chuyện vui. Tôi rất thích đến lớp

   Jeong Hoon Seob

   Tôi đăng ký khóa học Tiếng Việt trung cấp tại Trung tâm Hanoi Academy, tôi cảm thấy thoải mái và hiệu quả trong suốt quá trình học tập tại đây. Tôi có thể tự cảm nhận được trình độ Tiếng Việt của tôi được cải thiện, tôi không còn cảm thấy sợ sệt mỗi lần phải giao tiếp với người Việt như trước nữa. Điều đó cũng giúp tôi hoà nhập hơn với đồng nghiệp tại công ty.

   Jenny Cho

   Con đã biết hát cả bài “Một con vịt” cùng cô Hằng. Con rất vui vì được học tại trung tâm. Con chờ đến thứ 2 để được gặp lại cô Hằng và các bạn. Con thích học tiếng Việt vì tiếng Việt rất vui. Con cũng yêu cô và các bạn nữa.

   Soi

   Mình đã học tiếng Anh rất nhiều năm, vốn từ và khả năng nghe cũng ổn nhưng mình không nói được. Nhờ lớp học 1:1 cùng cô Victory, khả năng nói của mình được cải thiện rất nhiều. Bây giờ mình không còn ngại nói nữa.

   Trinh Phạm

   Mình đăng ký học tại trung tâm như một cái duyên, cũng chỉ vì gần nhà nên thử tìm hiểu. Không ngờ lại tốt hơn cả kỳ vọng, mình được chuẩn phát âm với người Hàn từ lớp sơ cấp, điều đó khiến phát âm của mình được nhận xét là tốt.

   Linh Lê